Giáng sinh yêu thương 2018

Giáng sinh mùa của yêu thương mùa của ấm áp, nó không chỉ là ước mơ của biết bao trẻ nhỏ mà còn là mơ ước của cả những người lớn. Hầu như lễ giáng sinh mang nhiều hình ảnh truyền thuyết nhất trong các lễ hội trên thế giới về sự ra đời của ông già noel, cây thông và những chiếc bánh mang hình khúc cây. Ông già noel là thần tượng là bao mơ ước của trẻ nhỏ, các em luôn nỗ lực học tập thật giỏi và nghe lời ông bà cha mẹ các thầy cô giáo với hy vọng ông già noel sẽ ban tặng phần thưởng cho chính mình bằng những món quà yêu thích như đã từng ước ao.

Cùng chung vui với không khí nhộn nhịp của mùa giáng sinh năm nay, trường Mầm non Nghĩa Đô đã phối kết hợp với trung tâm tiếng anh Eduplay tổ chức chương trình “ Chào đón giáng sinh và chào mừng năm mới 2019” cho tất cả các bé học sinh với mong muốn gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các bé, chúc các bé luôn học giỏi, chăm ngoan vâng lời ông bà cha mẹ các thầy cô giáo.

Sau đây là một số hình ảnh: