A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

BUỔI GIAO LƯU “CHÀO ĐÓN HÈ 2021” NGẬP TRÀN NIỀM VUI CỦA CÔ VÀ TRÒ TRƯỜNG MẦM NON NGHĨA ĐÔ

          Với mong muốn xây dựng, bồi đắp ngôi trường mầm non Nghĩa Đô trở thành mái nhà chung mà mỗi ngày cô và trẻ đến trường là một niềm hạnh phúc. Ngôi trường đó sẽ là nơi cô và trẻ vui sống trong sẻ chia, trân trọng và yêu thương nhau. Tình cảm đó, niềm vui, niềm hạnh phúc đó luôn được trân trọng và bồi đắp hàng ngày.

          Để đáp ứng điều đó, cứ theo thông lệ hàng tháng, các tổ- khối tại trường mầm non Nghĩa Đô sẽ phối hợp cùng nhau tổ chức hoạt động giao lưu tập thể với từng chủ đề khác nhau. Và trong tháng 4 này, khối Mẫu giáo Nhỡ và tổ nuôi đã phối kết hợp tổ chức thành công buổi giao lưu “Chào đón hè 2021”. Đây không chỉ là cơ hội để cô và trẻ gắn kết, nuôi dưỡng tình cảm mà còn là hoạt động bổ ích dành cho trẻ. Tại đây trẻ được tăng cường giao lưu, kết bạn, tự tin thể hiện mình trước đám đông và làm quen, thích nghi với môi trường tập thể.

          Sau đây là một số hình ảnh trong buổi giao lưu tập thể:

 

 

 

 

 

 

 

            Niềm vui của cô, nụ cười của trẻ sẽ tạo nên một lớp học vui vẻ, trường học hạnh phúc. Và chúng tôi luôn mong muốn niềm vui, niềm hạnh phúc ấy sẽ không chỉ bó hẹp dưới mái trường, mà còn song hành, lan tỏa đến từng gia đình, đến toàn xã hội.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Tháng 05 : 445