A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÁN BỘ- GIÁO VIÊN- NHÂN VIÊN TRƯỜNG MẦM NON NGHĨA ĐÔ ĐÃ ĐƯỢC TIÊM VACXIN COVID 19

Hiện nay, dịch Covid-19 trên thế giới vẫn đang diễn biến hết sức phức tạp. Tại một số quốc gia láng giềng của Việt Nam, số ca mắc vẫn đang tăng cao. Nhiều nhà khoa học cũng cảnh báo về làn sóng mới của dịch bệnh. Do đó, việc đảm bảo tất cả trẻ em được tiếp tục học tập trong một môi trường học tập an toàn là rất quan trọng. Trong đó, nhà trường và giáo viên đóng vai trò then chốt.

Sáng ngày 29/ 04/ 2021, 16 đồng chí CB-GV-NV trường mầm non Nghĩa Đô đã được tiêm vacxin Covid-19. Ngoài mục đích bảo vệ và chăm sóc sức khỏe của CB-GV-NV, đảm bảo môi trường học tập an toàn cho học sinh, đây còn là hành động thể hiện sự đồng lòng, chung sức của mỗi cá nhân, mỗi tập thể trong cuộc chiến chống lại bệnh dịch của đất nước.

Thấy rõ ý nghĩa và sự quan trọng của việc tiêm chủng vacxin Covid 19, tại buổi tiêm chủng, CB-GV-NV trường mầm non Nghĩa Đô đã thực hiện khai báo đầy đủ, chính xác các thông tin sàng lọc trước khi tiêm cũng như thực hiện nghiêm túc các quy định của Trung tâm y tế. Buổi tiêm chủng đã diễn ra thuận lợi nhờ sự chu đáo, nhiệt tình của đội ngũ y, bác sĩ tại Trung tâm y tế phường Nghĩa Đô.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi tiêm vacxin Covid-19:

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Tháng 05 : 445