CÁN BỘ- GIÁO VIÊN- NHÂN VIÊN TRƯỜNG MẦM NON NGHĨA ĐÔ VỚI PHONG TRÀO HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN NĂM 2021 – HƯỞNG ỨNG NGÀY “TOÀN DÂN HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN – 07/04”

“Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, không chỉ là một thông điệp mà còn thể hiện ý nghĩa nhân văn sâu sắc của việc hiến máu tình nguyện. Nghĩa cử cao đẹp ấy đang ngày một lan tỏa đến tất cả mọi người trong toàn cộng đồng, mang lại hy vọng cho những người bệnh cần máu để duy trì sự sống.

Nhận thức được tầm quan trọng và ý nghĩa đặc biệt của hiến máu nhân đạo, từ nhiều năm nay, phong trào hiến máu tình nguyện - nơi lòng nhân ái của con người được lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng đã trở thành niềm tin và hành động của đội ngũ CBGVNV trường mầm non Nghĩa Đô. Trong tất cả những đợt phát động phong trào hiến máu nhân đạo, nhà trường đều có các CBGVNV tham gia. Tất cả các đồng chí đều tham gia hiến máu với tinh thần tự nguyện, phấn khởi và với mong muốn đem được giọt máu của mình cứu sống những người bệnh hiểm nghèo và  nguy cấp.

Nối tiếp truyền thống đó, chiều ngày 22/ 04/ 2021, các đồng chí CBGVNV nhà trường đã tập trung tại Viện huyết học - Truyền máu Trung ương để được tư vấn, kiểm tra sức khoẻ và làm các thủ tục tham gia hiến máu tình nguyện. Sau khi kiểm tra và được tư vấn, trường Mầm non Nghĩa Đô có 07 đồng chí tham gia hiến máu.

Hoạt động hiến máu tình nguyện đã, đang và sẽ trở thành một việc làm thường xuyên, một trong những hoạt động nhân đạo có ý nghĩa được CBGVNV nhà trường hưởng ứng và tích cực tham gia hàng năm. Nó đã trở thành một nét đẹp văn hóa trong lối sống của tập thể CBGVNV nhà trường, gìn giữ và phát huy nét truyền thng "Thương người như thể thương thân", đoàn kết, tương thân, tương ái, giúp đỡ nhau của con người Việt Nam.

Một số hình ảnh về hoạt động hiến máu tình nguyện của CBGVNV nhà trường: