A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chương trình giao lưu " Xuân yêu thương" của cô và trò trường mầm non Nghĩa Đô

Hòa chung không khí rộn rã chuẩn bị đón tết Nguyên đán của đất nước không khí rộn ràng của một mùa xuân mới đang đến rất gần ngày 20/01/2022, trường Mầm non Nghĩa Đô tổ chức chương trình “Xuân yêu thương” với nhiều hoạt động ý nghĩa và bổ ích. Chương trình đã tạo được sự gắn kết giữa gia đình và nhà trường trong việc chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ.

Với mong muốn tạo cơ hội, không gian để các bé tìm hiểu về phong tục ngày tết cổ truyền, mang đến cho các bé những trải nghiệm ý nghĩa về ngày tết của quê hương, trường Mầm non Nghĩa Đô đã lên kế hoạch tổ chức chương trình “Xuân yêu thương”. Chương trình được tổ chức bằng hình thức trực tuyến qua zoom vào tối ngày 20/01/2022.

Mở đầu chương trình là những bài hát rất hay và vui vẻ về ngày Tết. Trong tiếng trống rộn ràng, tiếng nhạc sôi động, không khí vui tươi của mùa xuân và ngày tết Nguyên đán dường như đã đến

Tết đến xuân về, các bé chuẩn bị đón một mùa xuân thật ấm áp, tươi vui. Cô và trò trường Mầm non Nghĩa Đô đã cùng tham gia chơi các trò chơi với chủ đề “Xuân yêu thương” thật ý nghĩa trong dịp cuối năm. Các trò chơi không chỉ giúp cho trẻ hiểu hơn về văn hóa dân gian của dân tộc, giúp trẻ nhận biết và cảm nhận được ý nghĩa của ngày tết cổ truyền mà còn tạo cơ hội để các bé cùng những người thân yêu trong gia đình có những trải nghiệm khó quên trong dịp tết. 

Kết thúc buổi giao lưu các cô và trò cùng nhau ghi lại những hình ảnh qua màn hình và gửi tới nhau những lời chúc, lời nhắn nhủ, lời hẹn cho một ngày gần nhất được gặp lại nhau tại ngôi trường thân yêu.. chúc các bé yêu của trường Mầm non Nghĩa Đô luôn chăm ngoan, học giỏi và đón tết đầm ấm, yên vui bên gia đình thân yêu của mình. Các bé hãy nhớ thực hiện thật tốt 5K để mọi người có một cái tết an toàn, hạnh phúc và sum vầy nhé!

Các hình ảnh trong buổi giao lưu đón tết:

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Tháng 06 : 1.053