A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cô và trò trường Mầm non Nghĩa Đô cùng hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2022.

Hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2022 với chủ đề kiến tạo tương lai – bây giờ hoặc không bao giờ, các bạn nhỏ trường Mầm non Nghĩa Đô đã tham gia vẽ tranh cổ động, tắt đèn, thắp nến để cùng truyền tải thông điệp tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường, vì một hành tinh xanh.

Nhằm nâng cao nhận thức của CBGVNV, phụ huynh học sinh và các bé về thực hiện tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu, trong những năm học vừa qua, trường Mầm non Nghĩa Đô không ngừng tuyên truyền, vận động, tổ chức các hoạt động hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất vô cùng ý nghĩa và thiết thực.

Với mục đích giúp các bé có thêm kiến thức và kỹ năng bảo vệ môi trường, tiết kiệm năng lượng nhằm ứng phó với biến đổi khí hậu từ những hành động và việc làm phù hợp với từng lứa tuổi, vào tối ngày 26/3/2022, các khối lớp trong trường Mầm non Nghĩa Đô đã tổ chức các hoạt động hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2022. Đây là hoạt động sôi nổi, ý nghĩa và nhận được sự hưởng ứng tham gia của đông đảo các cô giáo, các bậc phụ huynh và các bé yêu trong nhà trường. Đây là những việc làm nhỏ bé nhưng mang đến ý nghĩa lớn lao cho cộng đồng, tạo thành thói quen tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường cho các bé.

Hoạt động tắt đèn diễn ra từ 20h30-21h30 tối ngày 26/3/2022. Chỉ 60 phút thôi nhưng với các hoạt động bổ ích cùng cô và các bạn, bé nào cũng cảm thấy rất vui vẻ, hào hứng vì đã góp một phần công sức nhỏ bé của mình để bảo vệ trái đất thêm tươi xanh. Qua hoạt động hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái Đất, các bé có thêm nhiều kiến thức, kỹ năng bổ ích về tiết kiệm năng lượng và trên hết là ý thức vì cộng đồng, biết cùng chung tay để bảo vệ môi trường.

Chiến dịch Giờ Trái Đất không chỉ giúp các bé biết cách tiết kiệm năng lượng, mà góp phần lan tỏa tới tất cả mọi người, giúp chúng ta dần dần thay đổi thói quen, hành vi tốt để bảo vệ trái đất, góp phần tạo nên một thế giới tươi đẹp hơn cho bản thân chúng ta và cho các thế hệ mai sau.

Một số hình ảnh cô giáo và các bé trường Mầm non Nghĩa Đô tham gia hoạt động:

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Tháng 06 : 1.060