Bữa trưa vui vẻ của các bé yêu trường Mầm non Nghĩa Đô trong ngày đầu tiên đi học trở lại.

Hoạt động tổ chức cho trẻ ăn trưa ở trường mầm non là một hoạt động vô cùng quan trọng. Bữa trưa vui vẻ, đầy đủ chất dinh dưỡng được xem là “chìa khóa vàng”cho sự phát triển toàn diện của trẻ, giúp trẻ có đủ năng lượng cho một ngày học tập, vui chơi.

Tại trường Mầm non Nghĩa Đô, bữa trưa của trẻ được nhà trường đặc biệt trú trọng. Thực đơn của trẻ được thay đổi hàng ngày, thay đổi theo mùa, mỗi thực đơn đều được tính lượng calo/ngày phù hợp với từng lứa tuổi của trẻ. Tổ chức hoạt động ăn trưa cho trẻ là  công việc quan trọng được diễn ra hàng ngày và thường xuyên của giáo viên và nhân viên nhà trường. Mỗi bữa trẻ được ăn theo nhu cầu bao gồm: Bát 1 gồm cơm+ thức ăn mặn, bát 2 gồm cơm và canh, cuối cùng là hoa quả tráng miệng.

Trong giờ trẻ ăn, cô động viên, niềm nở, ân cần chăm sóc trẻ. Để trẻ cảm nhận được không khí thoải mái trong bữa ăn và hào hứng, vui vẻ khi ăn. Từ đó giúp cho trẻ ăn ngon miệng và hấp thụ thức ăn tốt hơn.

Một số hình ảnh của các bé trong bữa trưa vui vẻ tại trường Mầm non Nghĩa Đô: