HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2019 - 2020

Thực hiện hướng dẫn của Sở giáo dục và Đào tạo Hà Nội, Công đoàn giáo dục Hà Nội về tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức và người lao động năm học 2019 - 2020. Sáng ngày 11 tháng 10 năm 2019, trường mầm non Nghĩa Đô đã long trọng tổ chức Hội nghị công chức, viên chức và người lao động năm học 2019 - 2020.

Hội nghị diễn ra với sự điều hành của Đoàn chủ tịch gồm 4 đồng chí: Đ/c Phạm Thị Song Hà -Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Đ/c Lưu Thị Minh Hoa - Phó bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng; Đ/c Trần Thị Út - Chủ tịch Công đoàn; Đ/c Phạm Thị Lý - Trưởng ban Thanh tra nhân dân. và thư ký: Đ/c Đinh Thị Dung.

Mở đầu Hội nghị, Đ/c Phạm Thị Song Hà - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường: Báo cáo tổng kết năm học 2018 -2019 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Trần Thị Út - Chủ tịch Công đoàn báo cáo về kết quả các phong trào thi đua năm học 2018 - 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2019 - 2020. Đ/c Phạm Thị Lý - Trưởng ban thanh tra nhân dân báo cáo công tác của Ban thanh tra nhiệm kỳ cũ và Hội nghị đã bầu ra Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ mới 2019 - 2021.

Trên tinh thần làm việc dân chủ và nghiêm túc, Hội nghị công chức, viên chức và người lao động năm học 2019 - 2020 trường mầm non Nghĩa Đô đã diễn ra thành công tốt đẹp.Với sự nhất trí cao của các đồng chí có mặt tại Hội nghị : 100 % các đồng chí nhất trí với nội dung 3 bản báo cáo trên; 100% các đồng chí nhất trí với Bản qui chế làm việc, qui chế bình bầu thi đua khen thưởng và qui chế chi tiêu nội bộ.

Hội nghị đã đánh dấu sự đồng lòng, nhất trí cao của tập thể CBGVNV trong toàn trường, đoàn kết chính là chìa khóa của thành công.

Tập thể CBCCVC- NLĐ trường mầm non Nghĩa Đô quyết tâm thi đua lập nhiều thành tích trong năm học mới.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội nghị: