A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ tổng kết năm học 2021-2022, liên hoan Tết thiếu nhi 1/6 và chia tay các bé Mẫu giáo lớn ra trường ngập tràn niềm vui và ý nghĩa của trường Mầm non Nghĩa Đô.

         Những ngày hè cuối tháng 5, khi những chùm hoa phượng đỏ rực khắp phố cũng là dịp các bé được tham gia các hoạt động Tổng kết năm học, chào đón ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và Lễ ra trường của các bé Khối mẫu giáo lớn. Và sáng ngày 26/5/2022, trường Mầm non Nghĩa Đô đã tổ chức Lễ tổng kết năm học 2021-2022 vô cùng ý nghĩa.

Lễ tổng kết luôn là khoảnh khắc đáng mong chờ, đánh dấu sự trưởng thành của các bạn nhỏ, là dịp để cô và trẻ trường Mầm non Nghĩa Đô cùng ôn lại những kỉ niệm đáng nhớ trong suốt một năm học nhiều biến động vừa qua.

Sân khấu của trường Mầm non Nghĩa Đô hôm nay rộn ràng hơn bao giờ hết với những màn trình diễn văn nghệ đáng yêu, ngây thơ của các bé lớp Nhà trẻ, Mẫu giáo bé, và tràn đầy sự sôi động, tự tin của các bạn khối Mẫu giáo nhỡ và lớn. Những tiết mục văn nghệ mà cô và trẻ trường Mầm non Nghĩa Đô tâm huyết chuẩn bị chính là những lời tri ân, những tình cảm mà các bạn nhỏ trường Mầm non Nghĩa Đô gửi tặng tới bố mẹ, tới các bác, các cô trong nhà trường - những người luôn yêu thương, chăm sóc và dạy dỗ các con.

Lễ Tổng kết cũng ghi dấu những hình ảnh đáng nhớ, đầy cảm xúc khi các bạn Khối mẫu giáo lớn nói lời tri ân, lời chia tay với biết bao cảm xúc chân thành với mái nhà Mầm non Nghĩa Đô, với các bác, các cô và các em nhỏ lớp dưới. Sự trưởng thành cả về thể chất, tinh thần và trí tuệ của các bé chính là nguồn động viên lớn nhất để CBGVNV trường Mầm non Nghĩa Đô không ngừng cống hiến mỗi ngày trên con đường sự nghiệp trồng người cao quý của mình.

Bố mẹ và các bác, các cô hãy cùng nhau nhìn lại những hình ảnh “trưởng thành” của các con trong Lễ tổng kết năm học 2021-2022 của trường Mầm non Nghĩa Đô và lưu giữ lại những nụ cười hạnh phúc ấy.

 

 


Tác giả: Trường MN Nghĩa Đô
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Tháng 06 : 1.060