Lớp nhà trẻ D1 tổ chức sinh nhật cho các bé

Sinh nhật là dịp đặc biệt kỷ niệm ngày một đứa trẻ cất tiếng khóc chào đời, là cột mốc quan trọng đánh dấu sự hiện diện của một con người trên thế giới này. Tiệc sinh nhật cho con nhằm kỷ niệm ngày chào đời, nhắc nhớ công ơn sinh dưỡng của cha mẹ, đánh dấu ngày con bước qua tuổi mới, trưởng thành hơn. Sinh nhật có ý nghĩa đặc biệt với tuổi thơ của trẻ, là nơi chấp cánh cho ước mơ, nơi trao gửi tình cảm cho người yêu thương.

Môi trường mầm non là nơi có những cô giáo yêu trẻ, các cô luôn coi trẻ là những đứa con của mình. Tạo ra niềm vui cho những thiên thần nhỏ cũng là niềm vui của các cô. Bởi lẽ đó, tổ chức sinh nhật là một sự kiện, một hoạt động đặc biệt, là cơ hội để cac cô giáo lớp nhà trẻ D1 thể hiện tình yêu thương, quan tâm đến những đứa con bé nhỏ của mình.

Tiệc sinh nhật ở nhà thì ấm cũng. Tiệc sinh nhật ở nhà hàng thì sang trọng. Còn tiệc sinh nhật ở trường của các con thì luôn đem lại niềm vui, sự bất ngờ thú vị cho các bé giúp các con có một buổi sinh nhật đầy ý nghĩa bên các bạn ở lớp của mình. Những bạn có sinh nhật trong tháng được các cô chuẩn bị, bầy biện rất đẹp cùng những bông hoa, những lời chúc tốt đẹp chứa đựng bao yêu thương, hy vọng các cô dành cho con cũng được gửi gắm vào đó.

Để tạo một không gian đặc biệt, khác biệt trong ngày sinh nhật, cô và trẻ lớp nhà trẻ D1- Trường mầm non Nghĩa Đô đã cùng nhau quây quần bên nhau, giành tặng cho nhau những nụ cười, những lời chúc, những câu hát để các bạn có ngày sinh nhật đáng nhớ. Không khí thật nhộn nhịp mà ấm áp, ấm tình cô với trẻ, mẹ với con. Nơi đây đúng là gia đình thứ hai của trẻ.

Sau đây là một số hình ảnh ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ của cô và trò lớp D1 trong buổi sinh nhật của bé: Hoàng Trần Gia Hưng tròn 3 tuổi: