A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ NĂM HỌC 2019 - 2020

Hà Nội vào thu tràn ngập bao niềm hân hoan của những ngày hội lớn, những ngày lễ trọng đại của đất nước. Hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi của “Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường”. Hàng triệu giáo viên, học sinh, sinh viên  trong cả nước phấn khởi bước vào năm học mới với nhiểu niểm vui mới. Thực hiện sự chỉ đạo của các cấp lãnh đạo. Sáng nay,  ngày 5/9/2019 trường mầm non Nghĩa Đô long trọng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé năm học 2019 - 2020”.

Về dự  Lễ khai giảng năm học mới,  nhà trường rất vinh dự được đón tiếp các vị khách qúy : Đ/c Nguyễn Thị Bích Thủy - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường Nghĩa Đô.  Đ/c Đỗ Anh Tuấn – Phó bí thư Đảng ủy ; Đ/c: Chử Mạnh Hùng – Phó bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND phường.

Cùng với đại diện Hội CMHS các lớp, các bậc phụ huynh cùng toàn thể các đ/c CBGVNV và các cháu học sinh của trường đã có mặt đông đủ trong buổi lễ.

Những tiếng trống đầu tiên của năm học mới đã vang lên. Chúc toàn thể CBGVNV và các bé trường mầm non Nghĩa Đô một năm học mới thành công rực rỡ!

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ :

 

 

 

 

 

  

 

 

 

  

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 29
Tháng 05 : 1.527