A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

PHỔ BIẾN CÔNG TÁC VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM TRONG TRƯỜNG MẦM NON

Thực phẩm những sản phẩm mà con người ăn, uống…. ở dạng tươi, sống hoặc đã qua chế biến, bảo quản.VSATTP là các điều kiện và biện pháp cần thiết để đảm bảo thực phẩm không gây hại cho sức khỏe, tính mạng người sử dụng, bảo đảm thực phẩm không bị hỏng, không chứa các tác nhân vật lý, hoá học, sinh học, hoặc tạp chất quá giới hạn cho phép, không phải là sản phẩm của động vật, thực vật bị bệnh có thể gây hại cho sức khỏe con người. Ngăn ngừa, không để xảy ra các vụ ngộ độc thực phẩm cấp tính và mãn tính. Để cho tất cả mọi người nắm được vai trò vô cùng quan trọng của VSATTP đối với sức khỏe con người. Trường mầm non Nghĩa Đô tổ chức buổi phổ biến công tác vệ sinh an toàn thực phẩm trong trường mầm non đến toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên trong toàn trường.

Sau đây là một số hình ảnh:

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 23
Tháng 04 : 473