A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON NGHĨA ĐÔ ĐẢM BẢO VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM CHO TRẺ

 

Trong giáo dục mầm non hoạt động chăm sóc nuôi dưỡng, bảo vệ sức khỏe của trẻ tại trường mầm non là mục tiêu, nhiệm vụ quan trọng và không thể thiếu cho sự hình thành và phát triển của trẻ. Đối với trường Mầm non Nghĩa Đô thì đây là vấn đề luôn được Ban giám hiệu nhà trường đặc biệt quan tâm, đảm bảo cho 100% trẻ đến trường được chăm sóc, nuôi dưỡng, phát triển tốt nhất về thể chất và tinh thần.

Để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho trẻ: Ntrường đã ký hợp đồng với các đơn vị cung cấp thực phẩm, đảm bảo chất lượng, có uy tín, tư cách pháp nhân và được cấp trên thẩm định. Thực hiện nghiêm túc từ khâu giao nhận thực phẩm, sơ chế, chế biến thực phẩm đảm bảo vệ sinh, lưu nghiệm mẫu thức ăn, chia định lượng thức ăn, tổ chức cho trẻ ăn tại các lớp:

 1. Giao nhận thực phẩm:

- Khi thực phẩm được đưa đến trường đều có dán tem niêm phong của nhà cung cấp đảm bảo hàng có được kiểm định về chất lượng:

 

- Giao nhận thực phẩm có đủ thành phần như: Ban giám hiệu, y tế, cô nuôi, kế toán, phụ huynh.

- Thực phẩm được cắt niêm phong và đựng vào dụng cụ đảm bảo ATTP.

  2. Sơ chế thực phẩm

- Sơ chế thô:

 

- Sơ chế tinh:

 

3.Quá trình chế biến thực phẩm:

4.Quá trình lưu nghiệm mẫu thức ăn:

 

 5.Chia định lượng 

 

 6.Tổ chức cho trẻ ăn

 

 

Trong mỗi bữa ăn của trẻ, thực đơn được thay đổi theo tuần, theo mùa, đảm bảo cân bằng các chất dinh dưỡng cũng như đáp ứng tốt lượng calo cần thiết một ngày của trẻ. Các bé đến trường được đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng, đảm bảo sức khỏe và có những bữa ăn ngon miệng!


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Tháng 05 : 445