A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Nghĩa Đô tham dự Đại hội thể dục thể thao phường Nghĩa Đô lần thứ VI - Năm 2021

Cho đến nay, những lời Bác dạy về tập luyện thể dục, thể thao nâng cao sức khỏe vẫn luôn đúng với mọi thế hệ, mọi hoàn cảnh. Mỗi người dân mạnh khỏe sẽ tạo nên sức mạnh của cả dân tộc, từ đó góp phần giúp Việt Nam "dân cường", "nước mạnh" vượt qua mọi thách thức và khó khăn.

       Nối tiếp truyền thống yêu nước, yêu thể dục, thể thao, những năm qua, phong trào thể dục thể thao của phường Nghĩa Đô được phát triển lớn mạnh và rộng khắp. Đại hội thể dục thể thao phường Nghĩa Đô lần thứ VI là hoạt động thiết thực để duy trì hoạt động thể dục thể thao, tăng cường giao lưu học hỏi, nâng cao chất lượng đời sống tinh thần cho nhân dân.

      Là một thành viên trên địa bàn phường, trường Mầm non Nghĩa Đô cũng luôn tích cực tham gia các hoạt động thể dục thể thao với quyết tâm "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" góp phần nâng cao sức khỏe, tinh thần, thể lực, tầm vóc cho các CBGVNV. Đại hội thể dục thể thao phường Nghĩa Đô lần thứ VI đã thu hút rất đông các vận động viên từ các đơn vị đăng kí tham gia các bộ môn: kéo co, cầu lông... Ngay sau Lễ khai mạc, các cuộc giao đấu diễn ra vô cùng sôi nổi và chất lượng. Trường Mầm non Nghĩa Đô tham gia bộ môn kéo co với tinh thần quyết tâm cao và đạt Giải Ba chung cuộc.

      Đại hội đã mang lại niềm vui, tiếng cười, tinh thần lạc quan, yêu thể thao cho toàn bộ nhân dân nói chung và các CBGVNV trường Mầm non Nghĩa Đô nói riêng.

Một số hình ảnh của trường Mầm non Nghĩa Đô tại Đại hội thể dục thể thao phường Nghĩa Đô lần thứ VI:

 

 


Tác giả: Trường MN Nghĩa Đô
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 11
Tháng 06 : 1.061