TRƯỜNG MẦM NON NGHĨA ĐÔ TÍCH CỰC THAM GIA NGÀY CHẠY OLYMPIC VÌ SỨC KHỎE TOÀN DÂN KIỂM TRA CHẠY PHỔ THÔNG GIẢI CHẠY BÁO HÀ NỘI MỚI LẦN THỨ XXIII - VÌ HÒA BÌNH NĂM 2021

Căn cứ kế hoạch số 104/KH - UBND ngày 30/3/2021 của UBND quận Cầu Giấy về tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân, kiểm tra chạy phổ thông và chung kết giải chạy Báo Hà Nội mới quận Cầu Giấy lần thứ XXIII năm 2021.

Nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, tăng cường sức khoẻ cho học sinh, sinh viên, công nhân viên chức, lao động, chiến sỹ lực lượng vũ trang và Nhân dân trên địa bàn.

Sáng ngày 10/4/2021, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mầm non Nghĩa Đô đã tích cực tham dự ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân - Kiểm tra chạy phổ thông giải chạy báo Hà Nội mới lần thứ XXIII - Vì hòa bình năm 2021 do UBND phường Nghĩa Đô tổ chức.

Mặc dù trời mưa, đường chạy ẩm ướt, trơn trượt nhưng cũng không cản bước được tinh thn thi đấu của các vận động viên. Niềm vui như được tăng thêm khi cô giáo Phạm Thị Hà - giáo viên trường Mầm non Nghĩa Đô đã đạt giải ba ở nội dung chạy 800m nữ độ tuổi từ 31- 45.

Với tinh thần của tuổi trẻ, tập thể CBGVNV trong nhà trường luôn nhiệt tình tham gia các hoạt động tập thể của địa phương.

Sau đây là một số hình ảnh: