A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Nghĩa Đô tổ chức gặp mặt trực tuyến đội ngũ CBGVNV kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3

Tối ngày 8/3/2022, hòa trong không khí ngập tràn nắng xuân trong tình thân ái, tình đoàn kết, Công đoàn trường Mầm non Nghĩa Đô đã tổ chức gặp mặt trực tuyến chúc mừng chị em phụ nữ, kỷ niệm 112 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 với sự có mặt của 100% đoàn viên công đoàn nhà trường.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí ấm áp, gần gũi. Các anh chị em được nghe lời chúc mừng ý nghĩa từ đ/c Hiệu trưởng, đ/c Chủ tịch công đoàn và được nhận món quà ngày 8/3 khiến không khí buổi gặp mặt như càng vui hơn. Trong ngày hội vui của các chị em, các anh chị em đồng nghiệp trong nhà trường cũng mang đến những lời thơ, tiếng hát, lời chúc ý nghĩa để thể hiện tình cảm trân trọng những người phụ nữ.

Với tinh thần Quốc tế Phụ nữ 8/3, các chị em trường Mầm non Nghĩa Đô sẽ phát huy tinh thần tự chủ, năng động, sáng tạo, khắc phục khó khăn, đoàn kết một lòng, phấn đấu vì mục tiêu bình đẳng của phụ nữ Việt Nam trong quá trình hội nhập, thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh, quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh Covid-19. Góp phần hoàn thành xuất sắc các mục tiêu, nhiệm vụ mà nhà trường đề ra trong năm học 2021-2022.

Nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, xin trân trọng gửi tới các bà, các mẹ, các chị, các em phụ nữ lời chúc sức khoẻ và hạnh phúc, chúc các chị em luôn thành đạt trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

Một số hình ảnh của buổi gặp mặt ngày chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3:

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Tháng 06 : 1.053