A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Nghĩa Đô tổ chức Hội nghị Sơ kết học kỳ I năm học 2021-2022

Hòa chung không khí của Ngành Giáo dục tích cực phát động phong trào thi đua lập thành tích chào mừng Đảng quang vinh, mừng xuân Nhâm Dần, được sự chỉ đạo của Lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo quận Cầu Giấy, sáng ngày 10 tháng 01 năm 2022, trường Mầm non Nghĩa Đô long trọng tổ chức Hội nghị sơ kết học kì I năm học 2021 - 2022 .

Để đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, nhà trường đã tổ chức Hội nghị với hình thức trực tuyến và chia thành 2 phòng họp, không quá 20 CBGVNV trong 1 phòng họp, ngồi giãn cách. Các phòng họp được kết nối trực tuyến và thực hiện nghiêm quy định 5K.

Hội nghị sơ kết nhằm đánh giá lại những công việc đã làm được trong học kì I vừa qua và đề ra phương hướng hoạt động trong học kì II. Tham gia hội nghị có 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Tại Hội nghị trực tuyến, đồng chí Phạm Thị Song Hà – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng thay mặt Ban giám hiệu trình bày báo cáo sơ kết học kì I năm học 2021 - 2022 và đánh giá lại những việc đã làm được, những tồn tại cần khắc phục trong học kì I vừa qua, đồng thời nêu lên những nhiệm vụ trọng tâm trong học kì II. Toàn thể hội nghị được nghe những ý kiến phát biểu của giáo viên, nhân viên đóng góp cho bản báo cáo sơ kết học kì I, làm cho hội nghị được diễn ra sôi nổi và hiệu quả.

Các biện pháp chỉ đạo từ Ban giám hiệu cùng các ý kiến đóng góp từ giáo viên, nhân viên là động lực để mỗi cá nhân thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ chuyên môn. Toàn thể CBGVNV cần nâng cao công tác tự bồi dưỡng trên tất cả các lĩnh vực, đặc biệt là kĩ năng ứng dụng CNTT trong quản lí và dạy học. Nhà trường cũng đã đưa ra phương án phân công, bố trí CBGVNV trực Tết để bảo vệ tốt cơ sở vật chất dịp trước, trong và sau Tết Nguyên Đán Nhâm Dần.

Cuối chương trình, đ/c Hiệu trưởng đã kết luận và bế mạc Hội nghị trong không khí thân thiện, cởi mở, hứa hẹn học kỳ II đạt được nhiều thành tích trong nhiệm vụ được giao. Hội nghị sơ kết học kì I của trường Mầm non Nghĩa Đô đã thành công tốt đẹp, CBGVNV tin tưởng rằng với sự đoàn kết của tập thể đội ngũ, vai trò lãnh đạo của Ban giám hiệu cùng với sự giúp đỡ tận tình của lãnh đạo Phòng GD&ĐT quận Cầu Giấy, nhà trường sẽ ngày càng vững bước đi lên, luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ trong sự nghiệp trồng người.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Tháng 06 : 1.060