Trường mầm non Nghĩa Đô tổ chức tổng kết năm học - Lễ ra trường cho trẻ mẫu giáo 5 tuổi năm học 2017- 2018.

Hàng phượng vĩ khoe sắc đỏ rực trong nắng vàng chói chang báo hiệu mùa hè đã đến. Hàng triệu học sinh trong cả nước vui tươi, phấn khởi làm lễ tổng kết năm học. Hòa chung trong không khí náo nhiệt ấy, sáng ngày 25/5/2018 cô và cháu trường mầm non Nghĩa Đô vui mừng tổ chức tổng kết năm học – Lễ ra trường cho trẻ mẫu giáo 5 tuổi năm học 2017- 2018. Một năm học nữa đã khép lại với rất nhiều thành tích mà cô trò trường mầm non Nghĩa Đô đã đạt được trong năm học vừa qua. Chia tay các cô, các bạn về nghỉ hè và chuẩn bị bước sang môi trường học mới nên ai cũng lưu luyến không muốn rời xa mái trường mầm non. Mùa hè đã đến xin chúc các bé có một kỳ nghỉ hè vui tươi bổ ích. Chúc các anh chị mẫu giáo lớn ra trường bước sang môi trường tiểu học luôn tự tin, chăm ngoan và học giỏi.

Sau đây là một số hình ảnh: