A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON NGHĨA ĐÔ ĐẢM BẢO VỆ SINH MÔI TRƯỜNG PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp tại Hà Nội và một số tỉnh thành, thực hiện Công văn số 1142/SGDĐT-CTTT ngày 03/05/2021 của Sở GDĐT về việc thông báo cho học sinh tạm dừng đến trường nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, học sinh nghỉ học từ ngày 04/05/2021 cho đến khi có thông báo mới của thành phố. Để đảm bảo vệ sinh môi trường phòng chống dịch bệnh, ngày 04/05/2021, CB-GV-NV trường mầm non Nghĩa Đô vẫn đi làm và thực hiện việc tổng vệ sinh toàn trường để luôn duy trì môi trường sạch sẽ, an toàn.

          Trong suốt thời gian qua, trường mầm non Nghĩa Đô vẫn luôn duy trì các biện pháp phòng chống dịch. Tuy nhiên, khi dịch bệnh quay trở lại, Ban giám hiệu nhà trường đã kịp thời chỉ đạo giáo viên, nhân viên triển khai các biện pháp hiệu quả để phòng chống dịch bệnh Covid-19, và một trong số đó là việc tổng vệ sinh toàn trường. Các phòng lớp được mở cửa thông thoáng, hệ thống cửa sổ, cửa ra vào, tay nắm cửa cùng toàn bộ đồ dùng, đồ chơi của các nhóm lớp được lau rửa hoàn toàn. Toàn bộ khu vực bếp ăn, kho thực phẩm được các cô nuôi vệ sinh sạch sẽ, đảm bảo tiệt trùng các dụng cụ chế biến thực phẩm, đồ dùng ăn, uống của trẻ. Ngoài ra, các khu vực cổng trường, cầu thang, sân chơi hay đồ chơi ngoài trời cũng đều được vệ sinh kĩ càng.

          Công tác phòng chống dịch bệnh nói chung cũng như phòng chống dịch bệnh Covid-19 nói riêng vẫn sẽ được Ban giám hiệu cùng toàn thể đội ngũ giáo viên, nhân viên trường mầm non Nghĩa Đô đặc biệt chú trọng, nhằm đảm bảo môi trường học tập an toàn cho trẻ khi đi học trở lại. Trường mầm non Nghĩa Đô luôn sẵn sàng chờ đón các bé trở lại trường, sẽ luôn là môi trường học tập an toàn- hạnh phúc đối với các bé mầm non.     

          Một số hình ảnh giáo viên, nhân viên tổng vệ sinh toàn trường:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Tháng 05 : 444