TRƯỜNG MẦM NON NGHĨA ĐÔ ĐÓN CÁC BÉ ĐẾN TRƯỜNG SAU KÌ NGHỈ DÀI LỊCH SỬ DO VIRUT COVID – 19 GÂY RA.

Những ngày dịch bệnh vắng lặng đã qua, hôm nay ngày 11/5/2020, trường MN Nghĩa Đô tưng bừng rộn rã đón bé đến lớp sau kì nghỉ dài lịch sử do vi rút Covid -19 gây ra.

Những bước chân tung tăng, ánh mắt rạng rỡ, nụ cười vui tươi chứa đầy sự hứng khởi của các bé khi gặp lại các bác, các cô, các bạn.

Hân hoan đón bé đến lớp, nhà trường nâng cao công tác phòng chống dịch:
Nhà trường tổ chức đón trẻ tại hai cơ sở 1, 2. Tất cả các bé được kiểm tra thân nhiệt và rửa tay xà phòng trước khi vào lớp.

Phụ huynh cũng được kiểm tra thân nhiệt, cũng như sát khuẩn tay và được hướng dẫn ghi nhiệt độ cho con vào sổ đón trả trẻ. Buổi học đầu tiên rộn ràng quá. Các con hào hứng kể chia sẻ về những việc bé đã làm trong kì nghỉ dài, về nỗi nhớ cô nhớ bạn, nhớ trường MN Nghĩa Đô thân yêu. Các cô còn hướng dẫn các bé nhiều điều quan trọng để phòng chống dịch bệnh nữa đấy.

Chúc các bé sẽ có những trải nghiệm học tập, vui chơi thật bổ ích, ý nghĩa dưới mái trường MN Nghĩa Đô thân yêu nhé!