A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Nghĩa Đô hân hoan chào đón các bé quay trở lại trường học sau nghỉ dịch COVid-19

Sau gần 1 năm nghỉ học do dịch bệnh COVID-19, theo chỉ đạo của Sở GD&ĐT Hà Nội, cấp học mầm non đi học trở lại vào ngày 13/4/2022.

Hà Nội những ngày qua, có lẽ chúng ta sẽ không bao giờ quên những ngày tháng cùng nhau chống dịch Covid- 19. Đã rất lâu rồi, ngôi trường thiếu những tiếng cười đùa của các bé. Mỗi góc nhỏ giờ sao trống vắng đến thế! Dịch bệnh COVID-19 làm cô trò mình xa nhau quá lâu. Dù hàng tuần cô và các con vẫn gặp nhau qua những đoạn video, hình ảnh của những bài học, nhưng chắc chắn rằng giờ này bạn nào cũng rất nhớ trường lớp, nhớ các cô, các bạn và nhớ những hoạt động thật vui tại trường Mầm non Nghĩa Đô thân yêu.

         Ngày 13/4/2022 chắc hẳn sẽ là một ngày hạnh phúc và đáng nhớ của các cô và các bạn học sinh khi được gặp nhau sau một thời gian dài nghỉ dịch. Vậy là cô trò mình sắp được gặp lại nhau dưới mái trường Mầm non Nghĩa Đô yêu quí rồi. Các bác, các cô trường Mầm non Nghĩa Đô đang vô cùng hạnh phúc và mong chờ giây phút được đón các con trở lại trường trong một bầu không khí tràn đầy tình yêu thương, sự ấm áp và an toàn.

         Trong suốt thời gian nghỉ học, nhà trường luôn duy trì vệ sinh sạch sẽ. Và để sẵn sàng chào đón sự kiện “quay trở lại trường học” đặc biệt này, toàn thể các bác, các cô trường Mầm non Nghĩa Đô đã và đang toàn tâm toàn lực chau chuốt từng không gian nhỏ xinh, từng góc lớp thân yêu và vệ sinh khử khuẩn mọi thứ. Mong đón các con đến với trường Mầm non Nghĩa Đô an toàn và hạnh phúc.

          Tất cả mọi thứ sẽ được chuẩn bị thật tốt, sẵn sàng chào đón các bé quay trở lại trường. Hẹn gặp lại nhé, các bé thân yêu!

Một số hình ảnh công tác chuẩn bị chào đón các bé quay trở lại trường:

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Tháng 06 : 1.053