A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Nghĩa Đô tổ chức Lễ tổng kết năm học 2021- 2022 dành cho CBGVNV trong nhà trường.

Đâu đó, tiếng ve kêu râm ran lại vang lên, thế là một năm học nữa lại qua đi, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã tới. Đây cũng là lúc toàn thể CBGVNV trường Mầm non Nghĩa Đô điểm lại những nỗ lực phấn đấu và kết quả đạt được của mình trong năm học vừa qua.

Hôm nay, ngày 31/5/2022, trường Mầm non Nghĩa Đô tổ chức Lễ tổng kết năm học 2021- 2022 dành cho CBGVNV trong nhà trường. Năm học qua, trường Mầm non Nghĩa Đô đã thực hiện nhiều giải pháp nhằm khắc phục khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19, đổi mới nội dung, phương pháp giảng dạy, các bé đến trường được tham gia rất nhiều các hoạt động thú vị, bổ ích của nhà trường. Những ánh mắt hồn nhiên, nụ cười vui vẻ, hạnh phúc của trẻ chính là thành công của CBGVNV trường Mầm non Nghĩa Đô trong năm học này.

Trong buổi lễ, Đ/c Phạm Thị Song Hà - Hiệu trưởng nhà trường đã tóm tắt thành tích đạt được trong năm học 2021 – 2022, trong đó có nhấn mạnh những kết quả, thành tích đã đạt được, tuyên dương khen thưởng cá nhân, tập thể đạt thành tích cao trong công tác giáo dục - chăm sóc trẻ. 

         Để đạt được những thành tích đó, ngoài sự nỗ lực, phấn đấu, nhất trí, đồng lòng của toàn thể CBGVNV trường Mầm non Nghĩa Đô còn phải nói đến sự quan tâm, chỉ đạo của các cấp lãnh đạo. Và không thể thiếu sự chính là sự gắn bó, đồng hành và chia sẻ của các bậc phụ huynh đặc biệt là sự nhiệt tình của Ban ĐDCMHS luôn đồng hành với tất cả các hoạt động của nhà trường trong năm học qua. 
           Và hướng tới năm học mới, Đ/c Phạm Thị Song Hà hiệu trưởng nhà trường cũng đưa ra những chỉ đạo mang định hướng phát triển: nhà trường sẽ nỗ lực phấn đấu chăm sóc, nuôi dạy các bé với tất cả tấm lòng yêu thương của những người mẹ hiền. Nhà trường đã, đang và sẽ hoàn thành tốt các nhiệm vụ, chỉ tiêu đề ra trong công tác chăm sóc nuôi dạy trẻ của ngành giáo dục trong năm học tới với phương châm: “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui của bé” xứng đáng là nơi gửi trọn niềm tin của phụ huynh.

Sau đây một số hình ảnh trong buổi lễ tổng kết:

 


Tác giả: Trường MN Nghĩa Đô
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Tháng 06 : 1.053