Trường Mầm non Nghĩa Đô vinh dự được đón các đồng chí lãnh đạo quận về kiểm tra cơ sở vật chất và công tác phòng chống dịch bệnh của nhà trường.

Sáng nay, ngày 28/04/2020 trường MN Nghĩa Đô vinh dự được đón: Đ/c Trịnh Thị Dung - Phó Chủ tịch UBND quận; Đ/c Nguyễn Thanh Tịnh - Phó Trưởng phòng GD&ĐT quận; Đ/c Nguyễn Thị Bích Thủy - Chuyên viên tổ mầm non PGD cùng một số đồng chí về kiểm tra cơ sở vật chất và công tác phòng chống dịch bệnh của nhà trường.

Toàn thể CBGVNV trong nhà trường đều rất vui mừng và phấn khởi trước những lời động viên, sự quan tâm sát sao của các đ/c lãnh đạo quận.

Qua buổi kiểm tra, các đ/c lãnh đạo đánh giá cao công tác vệ sinh, phòng chống dịch bệnh của nhà trường. Bên cạnh đó, nhà trường đã trang bị đầy đủ các đồ dùng như nhiệt kế điện tử, khẩu trang, nước rửa tay khô, xà phòng, nước rửa tay diệt khuẩn... đảm bảo một môi trường an toàn nhất sẵn sàng đón các con học sinh thân yêu đến trường bất cứ lúc nào.

Sau đây là một số hình ảnh: