TUYỂN SINH NĂM HỌC 2022 – 2023: Các bé yêu luôn là niềm tự hào và là động lực phấn đấu, phát triển của chúng tôi.

Chào mừng quý phụ huynh và các bé yêu đến với Trường Mầm non Nghĩa Đô!

Tự hào là ngôi trường có bề dày thành tích hơn 20 năm xây dựng và khẳng định chất lượng về giáo dục mầm non. Trường Mầm non Nghĩa Đô đã, đang và sẽ luôn là ngôi trường đáp ứng các nhu cầu phát triển toàn diện trong 5 năm đầu đời của trẻ.

Trường Mầm non Nghĩa Đô gồm 2 cơ sở, với không gian thoáng mát, phòng nhóm sạch sẽ. Các đồ dùng, đồ chơi phong phú được sắp xếp khoa học, hợp lí, phù hợp với nhu cầu phát triển của trẻ ở từng độ tuổi. Đội ngũ cán bộ quản lí, giáo viên, nhân viên có trình độ, giàu kinh nghiệm, tâm huyết, yêu nghề và yêu thương trẻ thơ.

Với mong muốn là nơi trẻ luôn hạnh phúc, thỏa sức sáng tạo và thể hiện tài năng. Trường Mầm non Nghĩa Đô mãi là nơi trẻ được YÊU THƯƠNG, rèn luyện tính TỰ LẬP, phát triển NĂNG KHIẾU, nuôi dưỡng SÁNG TẠO và theo đuổi ƯỚC MƠ.

Trường Mầm non Nghĩa Đô hân hoan chào đón tất cả các bé yêu tới trường, cùng học tập, cùng vui chơi để cùng nhau HẠNH PHÚC và LỚN KHÔN.

Một số hình ảnh của Trường mầm non Nghĩa Đô:

Tác giả: Trường MN Nghĩa Đô